VIDEO Marketing mang lại những tác động cực kỳ quan trọng, NHƯNG
không phải ai hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tự tạo ra Content thu hút!

Hiện tại, BẠN ĐANG là ?

Video TVC là gì?

TVC, VIDEO QUẢNG CÁO hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. 
Quay TVC đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công trong việc marketing thương hiệu, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.
Cũng chính vì vậy, dịch vụ sản xuất TVC cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư hình ảnh đẩy mạnh kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm hiện nay

Theo thống kê thì có tới 72% khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bằng video. Có tới 50% người dùng Internet tìm kiếm các video liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi đến cửa hàng.

0976195189
  • Khi Internet và mạng xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng cũng thay đổi và nâng cao hơn trong việc lựa chọn nội dung sẽ xem, nghe, nhìn. Đó cũng là bước đệm để cho các doanh nghiệp thay đổi hình thức sản xuất nội dung tiếp thị từ dạng text, văn bản sang nội dung video dễ nhìn, dễ xem, dễ hiểu.
  • Con số đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đầu tư nghiêm túc cho việc sản xuất video quảng bá sản phẩm của mình. Trong đó, quay TVC quảng cáo sản phẩm được xem là hình thức tạo được sự tin tưởng lớn cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Mỗi một sản phẩm luôn có một câu chuyện để thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng qua những thước phim TVC quảng cáo ý nghĩa.

Hiệu quả khi lựa chọn TVC quảng cáo sản phẩm

Khi mà nhiều doanh nghiệp đang đầu tư ngân sách rất lớn cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm qua sách báo, banner,… nhưng hiệu quả không cao, thì sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm được xem như một giải pháp hoàn hảo để quảng bá sản phẩm một cách thuyết phục, tạo được niềm tin lớn từ khách hàng, từ đó lại lợi ích vượt trội về kinh tế.