fbpx

Trước đây, Facebook chỉ mới xuất hiện cách chặn bình luận, ẩn comment trên Fanpage Facebook. Đối với Facebook cá nhân, người dùng vẫn phải thực hiện thao tác xóa comment thủ công khi bắt gặp những comment có những từ ngữ, icon mình không thích. Tuy nhiên, gần đây Facebook đã áp dụng tính năng này cho trang cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân bằng từ khóa. 

Cách ẩn bình luận trên Facebook có hiệu quả hoàn toàn không?

Đầu tiên, xin lưu ý với các bạn đó chính là việc chặn bình luận trên Facebook chỉ áp dụng cho mỗi mình cá nhân chủ facebook đó. Nghĩa là, nội dung ấy không hoàn toàn mất đi, người bình luận và bạn bè họ vẫn nhìn thấy nội dung đó. 

Hướng dẫn cách ẩn bình luận 

Bước 1:

Nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt.

Bước 2: 

Tại giao diện Cài đặt người dùng, chọn mục Quản lý dòng thời gian và gắn thẻ.

Bước 3: 

Tiếp tục chuyển sang giao diện lớn bên cạnh, bạn sẽ nhìn thấy mụn Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, chọn Chỉnh sửa.

Xuất hiện thêm Khung thêm từ hoặc cụm từ cần chặn. Bạn hãy nhập từ khóa bạn muốn chặn. Số lượng từ khóa muốn chặn không giới hạn. 

Nếu muốn xóa từ đã chặn, nhấp vào biểu tượng dấu X trong từ ngữ bị chặn. 

Bước 4: 

Nếu bạn muốn chặn biểu tượng cảm xúc, bạn nhấp vào biểu tượng mặt cười bên cạnh. Chọn icon muốn chặn. 

Bước 5:

Sau khi hoàn thành mọi thứ, bạn click ô Lưu thay đổi để lưu lại tất cả những cài đặt của bạn. 

Lúc này tính năng Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn đã được kích hoạt Bật.

Nếu muốn Tắt thì bạn phải click vào dấu X để xóa toàn bộ danh sách từ khóa và icon bạn đã cài đặt. Sau đó, nhấn nút Lưu thay đổi là xong.

Cuối cùng cách ẩn bình luận trên Facebook này chỉ là giải pháp tạm thời giúp che mắt một mình bạn thôi. Mọi người vẫn có thể nhìn thấy bình luận đó. Chính vì vậy, cách chắc chắn để không thấy bình luận đó là trực tiếp xóa bình luận đó. ☺

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: