fbpx

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, website trở thành một công cụ đắc lực cho những doanh nghiệp nhỏ. Giúp họ tận dụng lợi thế của internet để cạnh tranh với những thương hiệu, đối thủ lớn. Giúp bạn hiểu hơn, PenMedia sẽ nêu ra những lợi ích vượt trội của website đối với doanh nghiệp hiện nay.

Thông tin doanh nghiệp được cung cấp không hạn chế

Nhằm gia tăng niềm tin của khách hàng, các doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin trên nhiều phương diện. Với ưu điểm về khối lượng thông tin không hạn chế, website chắc chắn sẽ đáp ứng được mục tiêu đó của doanh nghiệp. Lượng thông tin được đăng tải hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của bạn và nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của website

Website luôn luôn hiển thị thông tin và có thể được truy cập bất kỳ lúc nào

Một trong những lợi ích vượt trội của website chính là thời gian hoạt động 24/7. Điều này giúp website trở nên tiện lợi hơn hẳn cửa hàng offline. Tất cả thông tin về doanh nghiệp của bạn luôn luôn được hiển thị khi khách hàng truy cập.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo và được quảng bá ở thị trường toàn cầu

Không tốn kém như quảng cáo trên báo đài, chi phí để xay dựng và duy trì website rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó nội dung lại không bị giới hạn. Đây là lợi ích vượt trội của website mà bạn không nên bỏ qua.

Với mức độ phủ sóng của internet, việc kết nối 7 tỷ người không còn là điều khó khăn. Vượt ra khỏi phạm vi một lãnh thổ quốc gia, internet sẽ giúp những thông tin về doanh nghiệp của bạn được đưa tới từng cá nhân sử dụng, nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Bằng chiến lược Marketing hợp lý, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận tới khách hàng tại nhiều đất nước khác ngoài Việt Nam.

Thông tin tại website được thay đổi dễ dàng và nhanh chóng

Tối ưu hơn phương thức tiếp cận truyền thống gấp nhiều lần, bạn có thể thay đổi thông tin trên website chỉ bằng vài thao tác. Chỉ cần nơi bạn đứng có internet và một công cụ kết nối internet. Thông tin chính xác được kịp thời đưa tới cho khách hàng, mang lại sự tiện lợi rõ rệt cho cả doanh nghiệp.

Kế hoạch marketing online

Trực tiếp tương tác với khách hàng

Website cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ để việc tương tác với đối tượng khách hàng dễ dàng hơn. Với các tính năng được tích hợp và hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, mỗi nhân viên có thể cùng lúc tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau. Thay vì một nhân viên chỉ hỗ trợ, tư vấn cho 1 khách hàng.

Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và nhân sự phục vụ

Bởi website giống như một siêu thị điện tử và mỗi người quản trị có thể “phục vụ” được nhiều khách hàng hơn. Vì vậy các chi phí cho mặt bằng và nhân sự sẽ được tối thiểu một cách đáng kể. Đây là ưu điểm của website được doanh nghiệp nhỏ quan tâm nhất. Chi phí dành cho thiết kế website chỉ bằng một phần nhỏ chi phí cho mặt bằng và nhân sự phục vụ.

Tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp rất cần áp dụng công nghệ thông tin, đón đầu xu hướng và bắt kịp thời đại. Tính chuyên nghiệp thể hiện rất rõ ở một website tốt. Tạo niềm tin của đối tác và khách hàng, được đánh giá cao hơn những doanh nghiệp không có website.

Giúp doanh nghiệp nhỏ rút ngắn khoảng cách với doanh nghiệp lớn

Với tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự” thì trên thương trường thương mại điện tử không ai biết đâu là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Để làm được điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp của bạn có một Website được thiết kế chuyên nghiệp. Song song với nó là sự “chăm sóc” một cách bài bản. Như vậy với một website khác biệt, doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội tiếp cận khách hàng cao hơn.

Trên đây là 8 lợi ích vượt trội trong vô số lợi ích khi bạn có một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Công ty truyền thông Penmedia ngay hôm nay để thiết kế một website nâng tầm thương hiệu của bạn.

Xem thêm thông tin tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/penmedia.jsc 

Hotline: 096.3388.545

Email: Penmedia.jsc@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 907 tòa nhà EcoGreen, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: