Hiện nay, với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ cho chúng ta thấy khách hàng trên Google là một nguồn khổng lồ. Lợi ích khi bạn áp dụng quảng cáo trên Google Adwords là một nguồn lợi nhuận không tưởng.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
TƯ VẤN GIẢI PHÁP: 097.889.2480

GOOGLE TÍNH CHI PHÍ CỦA TỪ KHÓA NHƯ THẾ NÀO.

 

Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ (quảng cáo):

Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao = Vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.

Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).

Giá phải trả của nhà quảng cáo ở vị trí số 1 là giá đấu của nhà quảng cáo xuất hiện ở vị trí thứ 2.

• Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY.

Bất kể sản phẩm hay dịch vụ của bạn là gì, Google đều có phương thức phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn

 

QUẢNG CÁO TÌM KIẾM

Chúng tôi sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu. Phù hợp với các cá nhân – doanh nghiệp có ngân sách đầu tư >6tr đồng/tháng  

QUẢNG CÁO HIỂN THỊ

Quảng cáo của bạn có thể được hiện trên: Youtube, Gmail, các trang báo lớn đối tác của google, PENMEDIA sẽ tối ưu ngân sách để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo Youtube hiệu quả đang trở thành xu hướng digital marketing khi khách hàng ngày càng thích xem video hơn. Bạn cũng thường xuyên bắt gặp quảng cáo Youtube khi bạn đang xem video giải trí, và đây là một kênh quảng cáo thật sự rất hiệu quả.

QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Google Shopping giúp các nhà bán lẻ tăng ít nhất gấp 2 lần doanh thu. Với lợi thế hiển thị sản phẩm trực quan, giúp gia tăng đến 35% tỷ lệ click chuột vào kết quả.

GIÁ TRỊ MÀ PENMEDIA CHẮC CHẮN SẼ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

 • Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm tin tức, cập nhật nội dung mới cho website. Thời gian đó bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiều giá trị lớn hơn, PEN sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này..

 • Nâng cao uy tín, thương hiệu

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, bạn cần chăm chút đến website làm sao để mang đến những trải nghiệm tốt nhất với khách hàng

 • Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Vận hành làm sao cho các bạn.

TỐI ƯU HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO, PHÂN TÍCH CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG

Hiện nay nhiều đơn vị cam kết chạy quảng cáo ra khách hàng, cam kết TOP hiển thị 24/24 => Thực tế thì điều này không thể xảy ra vì việc bán được hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giá thành sản phẩm, chất lượng dịch vụ…vv. PENMEDIA luôn đi theo hướng tối ưu quảng cáo để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng định hướng phát triển lâu dài.

Đưa ra phân tích nguồn khách hàng đến từ đâu.

Chỉ rõ nguồn chuyển đổi đến từ kênh marketing nào.

Thời gian khách hàng quan tâm nhất đến dịch vụ

Xác định rõ khách hàng chủ yếu đến từ vị trí NÀO

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Penmedia sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua SĐT nhận được. Xin cảm ơn!  PenMedia xin cảm ơn!