Quản trị một fanpage trên Facebook hiệu quả với năng lực của bản thân là công việc khá khó khăn khi một người phải kiêm làm nhiều thứ như đăng bài, trả lời tin nhắn, thiết kế,… Một mình quản lý page nhỏ thì còn có thể nhưng với một fanpage đủ lớn bạn sẽ không thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Chính vì vậy mà facebook đã cho ra một tính năng đó là công cụ thêm quản trị viên cho fanpage để mọi người trong một nhóm có thể quản trị, duy trì hoạt động hiệu quả thay vì một người.

Thêm quản trị viên cho fanpage để làm gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản quản trị viên là người có vai trò quan trọng có thể quản lý được tất cả những yếu tố, khía cạnh của một trang facebook bao gồm tính năng đăng bài, thêm ảnh, video, quảng cáo bài viết, xem ai đã bình luận, quản lý xem ai đã tạo bài viết, gửi tin nhắn,… Mỗi quản trị viên đều có những vai trò như nhau do đó nếu có 2 quản trị viên trong một page, thì người còn lại có thể đá văng quyền quản trị của bạn một cách dễ dàng. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định có thêm quản trị viên trong page của mình không nhé.

Hình ảnh có liên quan

Thêm quản trị viên cho fanpage như thế nào?

Hãy cùng Penmedia tìm hiểu các thao tác thực hiện để thêm quản trị viên cho fanpage facebook dưới đây nhé!

Bước 1

Đăng nhập vào fanpage bạn làm quản trị viên, hãy chắc chắn rằng bạn là quản trị viên của page đó. Chỉ có quản trị viên mới có thể thêm thành viên vào đội ngũ quản trị. Bạn cũng  có thể vào fanpage của mình bằng lối tắt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ facebook.

Bước 2

Fanpage sẽ hiện lên màn hình với giao diện có các tính năng mà chỉ quản trị viên mới thấy, hãy chọn mục cài đặt từ màn hình chính.

Bước 3

Một loạt công cụ sẽ hiện ra trong phần cài đặt, tiếp đó bạn chọn tab vai trò trên trang. Đây là tab giúp bạn thêm thành viên vào đội ngũ quản trị cho trang và kiểm duyệt quyền cho thành viên đó.

Kết quả hình ảnh cho cách thêm quản trị viên cho fanpage

Bước 4

Nhập tên facebook hoặc email của người bạn muốn làm quản trị viên vào ô trống và xét vai trò quản trị viên cho họ, chọn Thêm. Lúc này facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Lưu ý: Để thêm quản trị viên cho fanpage trên facebook bạn phải điền đúng tên hoặc email đăng kí facebook của thành viên bạn muốn add. Ngoài ra thành viên được thêm là người đã ấn thích trang và là bạn bè của quản trị viên.

Từ 4 bước và những lưu ý trên thì bạn đã có thể thêm quản trị viên cho trang của mình rồi đấy ! Hy vọng bài viết của Penmedia có ích đối với bạn.

Để có thể đọc thêm nhiều thông tin thú vj, nhấn Xem tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916736656