Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn vừa thiết kế website chuẩn SEO, và bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để quản trị website cho hiệu quả nhất? PEN Media chia sẻ với bạn một số hướng dẫn để giúp bạn quản trị website dễ dàng hơn. Điều tiên quyết là bạn cần phải có kiến thức căn bản về máy tính như soạn thảo văn bản, tìm kiếm thông tin trên Internet.

6 điều cần biết về quản trị website cho người mới

1. Thường xuyên đọc, cập nhật tin tức, tìm kiếm thêm thông tin về lĩnh vực mình đang kinh doanh. Nếu thấy bài viết hay bạn có thể copy về trang web của mình để làm mới thông tin trên trang web của mình (Nhưng nhớ ghi rõ nguồn sưu tầm).

2. Từ những kiến thức chuyên ngành sẵn có, hãy chỉnh sửa bài viết bạn đi copy thành bài viết của riêng bạn với một tiêu đề ấn tượng, nội dung hay hơn để thu hút người đọc.

Bạn có thể thuê nhân viên quản trị web nhưng phải thường xuyên kiểm tra lại nó. Khi thấy có những sai sót xảy ra trên website thì phải nhanh chóng truy cập vào phần quản trị và sửa lại lỗi sai đó.

3. Tham gia vào các diễn đàn, mạng xã hội, kết bạn và chia sẻ các bài viết trên website mình để kiếm thêm lượng truy cập.

4. Đăng ký tham gia thảo luận ở các diễn đàn. Bạn có thể đánh giá bài viết của họ kèm theo chữ ký website của mình. Hãy tích cực đánh giá, những đánh giá hay của bạn sẽ khiến người xem tò mò và click vào thiết kế website của bạn để xem. Hoặc bạn có thể viết bài lên diễn đàn để cộng đồng xem và đánh giá, chủ đề của bạn càng hot, càng sôi nổi thì website của bạn càng hoạt động hiệu quả và có thêm nhiều khách hàng hơn.

5. Đọc qua các chủ đề hướng dẫn quản trị, viết bài hay SEO web. Nó sẽ nâng cao kiến thức về quản trị website, giúp bạn chủ động tối ưu hóa các từ khóa mong muốn lên trang nhất Google mà không cần phải thuê dịch vụ. Lợi ích của từ khóa trên trang nhất Google rất lớn.

6. Chụp ảnh và xử lý ảnh bằng các công cụ đơn giản. Ngày nay bạn có thể chụp ảnh bằng thiết bị di động Smartphone, Máy tính bảng…và xử lý trực tiếp trên đó bằng các phần mềm chuyên dụng để cho ra bức ảnh đẹp nhất, Hãy đóng dấu bản quyền lên ảnh và upload sản phẩm này lên web, nó sẽ cho khách hàng thấy rằng bạn rất đầu tư vào website và dĩ nhiên họ sẽ đánh giá cao hơn những website khác.

Hiện nay, PEN Media đã có dịch vụ quản trị website hiệu quả nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các vấn đề về quản trị website của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916736656