Website không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing online hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của đơn vị kinh doanh đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường. Sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ, các chủ doanh nghiệp phải biết cách quản trị website hiệu quả nhằm mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất. Với nội dung hướng dẫn quản trị website hiệu quả dưới đây, Hàm Rồng Media – Đơn vị thiết kế website tại Thanh Hóa muốn chia sẻ đến bạn đọc một số phương pháp quản lý website đơn giản nhưng rất hữu hiệu.

Quản trị website hiệu quả
Quản trị website tốt sẽ thu hút được nhiều người truy cập

Lý do cần quản trị website?

  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
  • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
  • Thấy phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
  • Thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
  • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
  • Muốn biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn muốn cho họ xem.

Dịch vụ quản trị website tại PEN Media

Cập nhật nội dung thường xuyên

Hằng ngày, có một lượng khách hàng không nhỏ truy cập vào website doanh nghiệp bạn. Những thông tin mới mẻ và hữu ích luôn thu hút lượt người ghé thăm. Nếu website không được cập nhật thông tin thường xuyên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán và không muốn theo dõi nội dung trên trang web. Vì thế, các đơn vị kinh doanh cần thường xuyên làm mới website của đơn vị mình nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp và thu hút khách hàng ghé thăm.

Bằng kiến thức chuyên môn của mình: Dữ liệu đưa lên website được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing … Rõ ràng, không phải khách hàng nào cũng có thể làm việc này.

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm năng hơn. Khách hàng, đối tác luôn đánh giá cao website của bạn. Đó cũng là cách khẳng định thương hiệu của mình.

Quản lý giao diện website

Giao diện có vai trò rất quan trọng đối với mỗi trang web, nó thể hiện được hình ảnh đơn vị kinh doanh đến khách hàng và đối tác trên thị trường. Mặc dù giao diện đã được định sẵn khi thiết kế website bán hàng hoặc thiết kế website giới thiệu công ty, giới thiệu tin tức nhưng theo thời gian sử dụng, giao diện của trang web có phần thay đổi. Vì vậy, người quản lý cần kiểm tra kỹ, lưỡng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, cập nhật cho trang web, thu hút người xem nhiều hơn.

Quản lý hosting

Hosting là một phần quan trọng việc quản trị website, bạn sẽ mất đi lượng khách truy cập tiềm năng khi website xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết hạn. Chính vì thế, bạn nên đảm bảo hosting luôn thông suốt, hoạt động ổn định và liên tục.

Xây dựng kế hoạch phát triển cho website

Đây là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website (còn gọi là dịch vụ SEO Website) để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email, facebook…

quản trị website hiệu quả
Muốn quản trị tốt cần phải xây dựng kế hoạch phát triển cho website một cách hợp lý

Bạn muốn tìm nơi quản trị website hãy đến với PEN Media có trong tay đội ngũ thiết kế webite và kỹ sư CNTT đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916736656