Có thể nói rằng, SEO Onpage là cụm từ rất quen thuộc đối với những người trong giới Marketing Online. Để thực hiện thủ thuật SEO này trước hết bạn cần quan tâm và hiểu rõ bản chất cốt lõi của vấn đề rồi sau đó dần dần sẽ đi vào thực hành chuyên môn SEO. Vậy hãy cùng Pen Media tìm hiểu rõ hơn SEO Onpage là gì? Tại sao cần phải SEO Onpage?

Trước hết, SEO Onpage là gì?

SEO Onpage đơn giản là một trong những thủ thuật quan trọng đối với người làm SEO. Đây được hiểu là việc tối ưu hóa và giúp hiển thị trên website, trên từng trang nhỏ, được lặp đi nhiều lần mỗi khi bạn đăng một bài viết mới. Vì vậy nó có mục đích chính là đưa trang web lên vị trí top tìm kiếm của Google.

Khác với SEO Onpage, SEO Offpage là dùng các kĩ thuật ngoài website. Tuy nhiên để giúp trang web tối ưu và đạt kết quả tốt nhất bạn cần dùng song song cả 2 thủ thuật này. Nhưng những người trong giới chuyên môn khuyên dùng SEO Onpage hơn bởi những lý  do dưới đây:

 • Ngôn ngữ mà máy tìm kiếm của SEO Onpage là gì

Nghe rất mơ hồ nhưng sự thật thì SEO Onpage là kết quả mà máy tìm kiếm Google rank được trực tiếp. Do đó nếu bạn sử dụng tốt SEO Onpage thì sẽ có được xác suất tỷ lệ xếp hạng cao trên Google.

 • SEO Onpage có thể tương tác trực tiếp với người dùng

Hãy nhớ rằng mục tiêu chính của bạn là đem lại nội dung hữu ích cho người dùng và khiến họ cảm thấy hài lòng. SEO Onpage không những giúp tăng độ traffic cho web mà còn giúp tối ưu hóa việc hiển thị trên các công cụ tìm kiếm thông thường.

 • SEO Onpage cần được làm tốt hơn bởi các website

Thực tế rằng, rất nhiều web chưa tối ưu hóa việc thực hiện các công cụ tìm kiếm. Nên người SEO hãy thật chú trọng vào SEO Onpage để cải thiện tình trạng này.

 • Đôi khi chỉ cần SEO Onpage

Nếu bạn đang có một trang web cho một mô hình kinh doanh nhỏ và mong muốn hướng tới các khách hàng mục tiêu lớn hơn thì ngay bây giờ hãy sử dụng SEO Onpage.

 • Có phải SEO Offpage luôn thực hiện sau SEO Onpage

Trước hết bạn phải có một trang web được tối ưu hóa trong điều kiện tốt thì mới có thể làm tốt được SEO Onpage. Vì vậy SEO Onpage rất quan trọng trong bước đầu tiên khi bạn làm SEO.

Những việc phải làm của SEO Onpage

 • Tối ưu thẻ Title và Meta
 • Tối ưu thẻ Heading
 • Tối ưu thẻ Alt
 • Tối ưu thẻ Bold
 • Tối ưu các Internal Link
 • Tối ưu các nội dung chính

Vừa rồi là những thông tin đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về SEO Onpage là gì. Ngay từ bây giờ bạn hãy sử dụng thủ thuật SEO Onpage để giúp tối ưu trang web của mình. Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh đó hiện nay Công ty truyền thông Penmedia chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online như Quảng Cáo Facebook, Google Ads, Thiết Kế Website, Quản Trị Website, Fanpage. Với đội ngũ nhân viên năng lực, có kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Để có thêm nhiều thông tin bổ ích, vui lòng nhấn Xem thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916736656