Mỗi khi đăng ảnh ai cũng muốn bức ảnh của mình luôn thu hút được nhiều sự chú ý. Không chỉ với cá nhân người dùng mà đối với doanh nghiệp thì điều này còn quan trọng hơn nữa. Cho nên, Penmedia muốn chia sẻ cho bạn cách tăng like ảnh trên Facebook hiệu quả trong bài viết sau đây. 

Cách tăng like ảnh trên Facebook miễn phí

Công khai quyền riêng tư

Để chế độ công khai cho tất cả Ảnh hay Trạng thái của bạn là điều bắt buộc đầu tiên. Làm như vậy thì tất cả bạn bè và những người theo dõi bạn mới có thể nhìn thấy ảnh của bạn.

Cách làm rất đơn giản, Click Cài đặt → Quyền riêng tư → Hoạt động của bạn → Chỉnh sửa → Chọn Công khai.

Ngoài ra, bạn cũng nên cho phép nhiều người có thể theo dõi bạn nhé.

Tự like và unlike

Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng tự like và unlike là cách làm mới hoạt động của bạn trong mắt Facebook. Hình ảnh của bạn sẽ được Facebook cập nhật lại động và khi đó nhiều người sẽ biết đến bạn hơn.

Tăng tương tác

Tăng tương tác là cách giúp hình ảnh của bạn được duy trì lâu hơn trên Newsfeed. Hãy chăm chỉ Like, và thả tim tất cả các bình luận của bạn bè trong hình ảnh sẽ giúp ảnh của bạn có thêm nhiều người biết hơn.

Đầu tư vào chất lượng và nội dung hình ảnh

Không ai lại tiếc một like cho một bức ảnh đẹp cả. Hãy chú trọng vào chất lượng hình ảnh như độ phân giải lớn, màu sắc, bố cục đẹp và nội dung hay. Chắc chắn ảnh của bạn sẽ được đánh giá rất cao đấy.

Mời bạn bè, người thân like và Share

Bạn không thể nào sử dụng cách này liên tục nhưng đây cũng là một cách không tồi đâu. Khi ngồi cạnh bạn bè và người thân, bạn có thể nhờ mọi người like cho mình. Mọi người sẽ rất vui vẻ khi làm điều đó.

Cách tăng like ảnh trên Facebook có trả phí

Tận dụng các nền tảng quảng cáo

Nếu bạn là người kinh doanh muốn bán hàng hoặc phát triển thương hiệu cho công ty của mình thì việc xây dựng chiến lược nội dung cho Fanpage là điều bắt buộc hiển nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bài viết và hình ảnh của mình tiếp cận nhiều người dùng hơn thì bạn nên tận dụng nền tảng quảng cáo của Facebook. Bạn sẽ phải trả phí khi quảng cáo và mức phí sẽ tăng theo số lượng người dùng bạn muốn hướng đến.

Bạn có thể tự chạy quảng cáo hoặc tìm đến một đơn vị Truyền thông chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn chiến lược marketing, cách lên nội dung và chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Truyền thông Penmedia chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát huy hiệu quả.

Để có nhiều thông tin bổ ích khác, vui lòng nhấn Xem thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916736656